สู้ให้สนุกไปกับเกมกีฬา Super Mega Baseball 3

Super Mega Baseball 3

หลายครั้งที่เกมกีฬาที่มีรูปลักษณ์แบบนี้จะไม่มีโหมดเกมที่ลึกกว่าเช่นแฟรนไชส์ และถึงแม้ว่าจะมีความลึกเพียงเล็กน้อยก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณีของ SMB3 ความลึกที่นำเสนอในโหมดแฟรนไชส์ของปีนี้สามารถแข่งขันกับเกมกีฬาเกือบทุกชนิดในตลาด
ผู้เล่นจะอายุมากขึ้น เกษียณอายุ และสัมผัสประสบการณ์อิสระในขณะที่คุณพยายามแนะนำทีมผ่านหลายฤดูกาล Metalhead ได้เปลี่ยนรูปแบบในการซื้อขาย และมันก็น่าสนใจ ผู้เล่นแต่ละคนจะดำเนินการในข้อตกลงหนึ่งปีพร้อมตัวเลือกในการส่งคืน ฉันสามารถเห็นเกมกีฬาอื่น ๆ ที่เสนอสิ่งนี้ว่าเป็นวิธีที่สนุกและเป็นทางเลือกในการเล่นแฟรนไชส์
มันเข้ากันได้ดีกับ SMB3 เพราะในขณะที่เป็นเกมเบสบอล มันไม่ได้ผูกพันกับความรับผิดชอบที่จะต้องยึดมั่นใน MLB และ Metalhead Software ก็ควรที่จะสร้างแนวคิดใหม่ ๆ โดยไม่หลงทางจากกีฬามากเกินไป
Feature หนึ่งที่เกมกีฬา MLB The Show ไม่มี และแฟนๆ หลายคนขอให้ Sony San Diego Studios สร้างคือ Create-A-Ballpark ฉันไม่เคยพูดถึงคุณสมบัตินั้นร่วมกับ SMB เพราะค่อนข้างตรงไปตรงมา มันดูใหญ่เกินไป
พิจารณาถึงสิ่งที่ทีมพัฒนาทำสำเร็จในเกมล่าสุด ดูเหมือนว่าเป็นคุณลักษณะที่อยู่ในความเข้าใจของพวกเขา หาก SMB3 มีคุณสมบัตินี้ อาจมีการกระโดดขึ้นสู่หัวหน้าชั้นเรียนเนื่องจากเกี่ยวข้องกับชุดปรับแต่งเอง
สำหรับผู้ริเริ่ม เบสบอลเป็นงานอดิเรกที่ยิ่งใหญ่ของชาวอเมริกัน ตั้งแต่การวิ่งกลับบ้านที่เพิ่งวิ่งเล่นไปจนถึงกลิ่นของฮ็อตด็อกที่ลอยมาจากอัฒจันทร์ นี่คือกีฬาที่สำคัญของสหรัฐฯ เช่นเดียวกับตะแกรงและบาสเก็ตบอล วิดีโอเกมล่าสุดของกีฬานี้เน้นไปที่ความสมจริงที่มีความแม่นยำสูงเหนือสิ่งอื่นใด
R.B.I. เบสบอล 20 ได้ติดตามเส้นทางที่สว่างไสวโดย MLB The Show ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก แต่การมุ่งเน้นนั้นมักจะทำให้ผู้เล่นมองหาประสบการณ์อาร์เคดที่เมตตามากขึ้น สำหรับผู้ที่มองหาการเข้าถึงเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ซีรีส์ Super Mega Baseball ได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมบน Switch
เราควรชี้ให้เห็นว่าการเพิ่มล่าสุด Super Mega Baseball 3 ไม่ใช่ประสบการณ์การรับและเล่นที่เหมาะสม เช่น คลาสสิกย้อนยุค เช่น Clutch Hitter หรือ MLB Slugfest